Latest Movie :

RoboCop (2014) โรโบคอป

ดูหนังออนไลน์ RoboCop (2014) โรโบคอป

ดูหนังออนไลน์ RoboCop (2014) โรโบคอป

RoboCop (2014) โรโบคอป

ชื่ออังกฤษ : RoboCop (2014)

ชื่อไทย : โรโบคอป

วันเข้าฉาย : 13/02/2014

ประเภท : Action, Sci-Fi, HD, Master, Zoom

ผู้กำกับ : Jose Padilha

นำแสดงโดย : เจย์ บารูเชล, แอ็บบี้ คอร์นิช

เรื่องย่อ:

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นไซไฟเรื่อง Robocop ที่มี ปีเตอร์ เวลเลอร์ (Peter Weller) และ แนนซี่ เอลเลน (Nancy Allen) แสดงนำ ได้เคยทำให้เราประทับใจจนกลายเป็นหนึ่งในหนังเรื่องโปรดของหลาย ๆ คนมาแล้ว และภายในปี 2014 ที่จะถึงนี้ Robocop ก็กำลังจะกลับมาสร้างความเร้าใจอีกครั้งในเวอร์ชั่นรีบูท โดย Robocop เวอร์ชั่นนี้ เป็นผลงานการกำกับของ โจเซ พาดิลา (José Padilha) และมีดารานำแสดง ได้แก่ โจเอล คินนาแมน (Joel Kinnaman), แกรี โอลด์แมน (Gary Oldman), แซมมูเอล แอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), แอบบี้ คอร์นิช (Abbie Cornish), แจ็คกี เอิร์ล เฮลีย์ (Jackie Earle Haley), ไมเคิล คีตัน (Michael Keaton), เจย์ บารูเชล (Jay Baruchel) และ ไมเคิล เค วิลเลียมส์ (Michael K. Williams) ซึ่งในเวอร์ชั้นนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2028 ในยุคที่ OmniCorp เป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีรวมทั้งทำ หน้าที่ตำรวจปกป้องประชาชน แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น อเล็กซ์ เมอร์ฟีย์ ตำรวจผู้รักอาชีพของตัวเอง รวมทั้งเป็นพ่อและสามีที่ดีให้ครอบครัวมาตลอด เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ OmniCorp จึงถือโอกาสนี้ดัดแปลงร่างกายของเขาเพื่อช่วยชีวิตตำรวจหนุ่ม รวมทั้งสร้างมนุษย์ครึ่งเครื่องจักคนแรกขึ้นมาด้วย ทำให้เขาต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น Robocop ซึ่งการเปลี่ยนตัวเองเป็นครั้งนี้ทำให้อเล็กซ์ต้องแบกความรับผิดชอบที่มากขึ้นอย่างที่เขาไม่เคยคาดฝันมาก่อนเลยทีเดียว
ส่วนในเวอร์ชั้นนี้จะสนุกสู้เวอร์ชั่นก่อนที่ทำให้เราติดกันงอมแงมได้หรือไม่ คงต้องรอชมกันในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ปี 2014 นะคะ และตอนนี้เพื่อไม่ให้เสียเวลา ก็ลองไปชมตัวอย่างกัน ไปพลาง ๆ เลยดีกว่าว่า Robocop เวอร์ชั่น 2014 จะมีบรรยากาศแบบไหน เปลี่ยนไปมากเท่าไหร่ รวมทั้งถูกใจคุณหรือเปล่า

ดูหนังออนไลน์ RoboCop (2014) โรโบคอป HD รองรับ IOS IPhone IPad Android


** ภาพ ตัวอย่าง นะค๊ะ อยากดูก่อนใครกด like และแชร์กันเยอะๆนะคะ **


RoboCop (2014) โรโบคอป IOS IPhone IPad Android

หากดูหนังไม่ได้ให้ติดตั้ง APP ด้านล่างนะค่ะ
ช่วยกด Like ให้หน่อยนะค๊ะ :
หาหนังพิมพ์ ชื้อหนัง ในช่องค้นหา ตรงนี้ แล้วกดค้นหาไดเลยค่ะ

ดูหนังออนไลน์ RoboCop (2014) โรโบคอป Full HD พากย์ไทย

RoboCop (2014) โรโบคอป

 

Support : ดูหนัง | ดูหนังออนไลน์ | ดูหนังออนไลน์ใหม่ | ดูหนังออนไลน์ฟรี | ดูหนัง HD | ดูหนัง Master | dvdmovie-hd.blogspot.com | Google
Copyright © 2011. ดูหนังออนไลน์ - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger
Visit ดูหนังออนไลน์ at Ping.sg
Subscribe to ดูหนังออนไลน์ by Email

Powered by FeedBurner

Free Auto Backlinks Seo ExactSeek: Relevant Web Search ดูหนังออนไลน์ Online Marketing ping fast  my blog, website, or RSS feed for Free Ping your blog, website, or RSS feed for Free Add blog to our directory. SES by business degree online promotion team. น่ารักดอทคอม Blog Directory BlogCatalog Search Open Directory Follow my blog with Bloglovin